Dịch vụ của Magneto

Magneto lựa chọn sứ mệnh giúp doanh nghiệp giải quyết các bài toán kinh doanh, song hành kiến tạo những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng thông qua hệ sinh thái “all-in-one” về Chuyển đổi số - Marketing – Bán hàng, từ đó góp phần dựng xây một Việt Nam phát triển vững bền, lũy tiến.

Chúng tôi tin rằng những nỗ lực thay đổi mang tính đồng bộ và việc tối ưu đa nền tảng trong từng chiến dịch IMC chính là những tia lửa nhỏ vô cùng quan trọng khởi động cả một cỗ máy khổng lồ, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ cho mỗi doanh nghiệp.

Dịch vụ của Magneto

Dịch vụ cung cấp

Industry-specific IMC solution

Giải pháp Marketing chuyên biệt cho từng ngành hàng được tư vấn & triển khai bởi các chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Bất động sản, Dược, Tài chính, Công nghệ, Bán lẻ,...

Digital-First IMC

Tổ chức các chiến dịch IMC digital-based kết hợp với công cụ marketing truyền thống giúp doanh nghiệp thấu hiểu thị trường, tiếp cận khách hàng mục tiêu, truyền tải thông điệp với hiệu quả vượt trội.

Strategy Consulting

Tư vấn chiến lược dài hạn về marketing, thương hiệu và truyền thông nhằm mục tiêu phủ nhận diện, gia tăng giá trị thương hiệu và sự gắn kết của khách hàng.

Creative & Production

Xây dựng chiến lược sáng tạo phục vụ phát triển các tư liệu, ấn phẩm gây ấn tượng tốt với khách hàng mục tiêu nhằm tăng nhận diện và cảm nhận của họ về thương hiệu & sản phẩm.

Digital Transformation

Chuyển đổi hình thức hoạt động của doanh nghiệp bằng việc ứng dụng công nghệ vào phương thức phân phối sản phẩm, truyền thông quảng cáo, tương tác với khách hàng và tối ưu hoá vận hành nhờ giải pháp Marcom, Martech, Saletech và cơ sở hạ tầng công nghệ.